About IndieTutor

IMG_5901IndieTutor -EZEnglish-ClipsReview

IndieTutor จบปริญญาเอกด้านการศึกษาจาก Victoria University ประเทศ Australia สาขา Professional Development พิเศษทางด้านการพัฒนาบุคคลให้เป็นมืออาชีพ เช่นการนำเสนอ การออกเสียงภาษาอังกฤษหรือ pronunciation วิธีง่ายๆสำหรับคนไทย  คิดอยากจะทำ blog แบบ IndieTutor     มานานแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี หลังจากอ่าน ค้นคว้าวิธีการสร้าง blog แบบง่ายๆ แล้วก็ไม่รีรอรีบสร้างblog นี้ทันที ที่จริงยังสร้างblog ไม่ค่อยเก่งเท่าไร แต่ก็จะพัฒนาความรู้และฝีมือไปด้วยละกัน มันรอไม่ได้

ทำไม IndieTutor

ก็แบบว่าเป็น Tutor แบบฉบับของตัวเอง เป็นอิสระ คือ อิสระทั้งข้อความเนื้อหา และการนำเสนอ อยากให้เป็นสื่อแบบสบายๆ ที่คุณไม่รู้สึกว่ากำลังเรียนอยู่ โดยอาศัยเนื้อหาจาก Clip ดีๆ ซึ่งพวกเราอาจจะเคยดูแล้ว นำมาอธิบายอีก เพื่อให้เข้าใจมากขึ้น

พยายามจะให้ครอบคลุมเรื่องต่างๆ…

  • Grammar
  • การออกเสียงภาษาอังกฤษPronunciation ที่ชัดเจน  ถูกต้อง  เพิ่มความมั่นใจ โดยใช้ dictionary ช่วยบางบทอาจจะเหมาะกับผู้เรียนภาษาอังกฤษเป็นหลัก และที่กำลังเรียนปริญญาโท
  • วัฒนธรรมไทยและต่างชาติ ที่เราควรรู้ จะได้สื่อสารกันได้ เข้ากันได้ ไม่เปิ่น
  • การพัฒนาบุคคลิกภาพที่ดี

อยากจะบอก ว่าภาษาอังกฤษง่ายมากอย่างที่คุณคิดไม่ถึง ถ้าหากคุณให้ใจและใกล้ชิดกับมันคุณจะตกหลุมรักมันอย่างถอนตัวไม่ขึ้น คุณคงเห็นด้วยว่า พวกเราเรียนภาษาอังกฤษกันมาตั้งแต่เด็กๆ รวมทั้ง IndieTutor ด้วย เคยสงสัยมั๊ยว่าทำไมไม่เก่งสักที

วิดีโอที่บันทึก

ไม่ต้อลเสียใจ เพียงแต่เราต้อง (ทำใจ) รักมันเพิ่มขึ้น ขยันหมั่นเพียรหาความรู้เพิ่มเติม และฝึกฝนอย่างสม่ำเสมออยู่เสมอ แค่นี้แหละ ขอแค่เดือนเดียว คุณจะเห็นว่า “เราก็ทำได้และเก่งได้”

เข้ามาเยี่ยมชมบ่อยๆนะ จะพยายามรวบรวมความรู้ต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ ให้คุณได้ทบทวน ที่เคยเรียนมา และจะหาแหล่งเรียนรู้ website มาบอกให้ได้ฝึกฝนกันจนถึงขั้นเชี่ยวชาญเลยแหละ แต่ถ้าหากคุณผู้เชี่ยวชาญ เข้ามาเยี่ยมชม ก็ช่วยอนุเคราะห์ เพิ่มเติมในส่วนที่ขาดด้วยนะ หรือให้คำแนะนำ ยิ่งดี และขอบคุณล่วงหน้า เราพร้อมรับฟังและยินดีปรับปรุงแก้ไข

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ youtube ด้วยที่มีสาระดีๆ ซึ่งให้เรานำมาเผยแพร่ต่อได้

Thank you

Add to Technorati Favorites

Blog Directory & Search engine

Join My Community at MyBloglog!

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: